Hotline: 0865.776.663

Chuyên mục: Tin tức


Chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền
Chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền

Bên cạnh những thắc mắc địa chỉ nào khám chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng tốt? Cắt trĩ có đau không? Thì cắt trĩ mất bao nhiêu tiền cũng là điều mà không ít người bệnh đặc biệt quan tâm. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định khám chữa. Khi có dấu hiệu mắc bệnh trĩ của người bệnh.


Đái buốt có mùi hôi nguy hiểm không?
Đái buốt có mùi hôi nguy hiểm không?

Nam giới tuyệt đối không nên chủ quan với tình trạng đái buốt có mùi hôi. Khi nhận thấy mình có dấu hiệu này cần nhanh chóng thăm khám để được xác định chính xác nguyên nhân và tiến hành điều trị càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng xấu xảy ra.


Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền
Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Được làm mẹ luôn là mong muốn của bất kì người phụ nữ nào thế nhưng vì nhiều lí do khác nhau mà ngay cả khi có thai rồi chị em còn phải nghĩ đến việc phá thai. Tuy nhiên chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu thì không nhiều chị em nắm được và còn lo lắng


Dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới và cách điều trị
Dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới và cách điều trị

Bệnh giang mai là một căn bệnh nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và đời sống sinh hoạt, tính mạng của người bệnh. Bệnh càng được phát hiện sớm thì điều trị càng đơn giản và hiệu quả.Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?
Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nhưng nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh lại vì lo lắng không biết chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền không mà chậm trễ khám chữa bệnh.


Bị trĩ nội có ảnh hưởng gì không?
Bị trĩ nội có ảnh hưởng gì không?

Bệnh trĩ dù không mang tính chất nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng nếu để lâu dài không chữa trị bệnh có những ảnh hưởng nhất định đến mỗi bệnh nhân. Vậy bệnh trĩ nội có ảnh hưởng gì không?


Tất cả có 16 kết quả.

zalo
0865.776.663