Hotline: 0865.776.663

Phân biệt máu báo thai và máu kinh nguyệt

Ngày đăng: 01-12-2020 15:57:17

Đặc điểm của máu báo sở hữu thai là gì? làm cho sao giúp phụ nữ phân biệt được máu báo thai và báo những hiện tượng khác trong cơ thể để nhận diện các tín hiệu vui trong khoảng bản thân? Hãy tham khảo các tư vấn dưới đây của các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thành Đô về đặc điểm mang máu báo sở hữu thai để với các thông báo xác thực nhất.

Đặc điểm máu báo mang thai

Thưa các chuyên gia! thông thường một chu kỳ kinh nguyệt của cháu kéo dài khoảng 30 ngày. Tháng trước ngày bắt đầu kinh nguyệt của cháu là ngày 2/11. Ngày 15/11 cháu mang quan hệ sở hữu bạn trai của mình và không sử dụng biện pháp nào cả. tới ngày 25/11 cháu thấy ở quần lót của mình mang một chút máu. Ngày hôm sau cháu mang để ý nhưng không thấy gì cả. Cháu rất lo âu không biết đấy có phải là máu báo thai hay không? Mong các chuyên gia bản vấn cho cháu những đặc điểm của máu báo sở hữu thai. Cháu xin cảm ơn! (Thanh Mai - Long Biên – Hà Nội)

Trước khi muốn nhận mặt đặc điểm của máu báo thai, bạn phải hiểu máu báo thai là gì và vì sao lại với hiện tượng máu báo thai?

Máu báo thai thực chất là máu báo hiện tượng phôi thai đã khiến tổ ở tử cung. Đây là tín hiệu có thai mà đầy đủ chị em phụ nữ thường xuyên bắt gặp.

Hiện tượng này được lý giải như sau: Trứng sau khi đã thụ tinh sẽ đi lại vào tử cung để làm tổ. Trong cơ thể của đàn bà, tử cung là nơi duy nhất với rất nhiều các nhân tố dễ dàng cho thai nhi còn đó và tăng trưởng cho tới ngày sinh nở. Trong công đoạn khiến tổ của phôi thai tại tử cung, sẽ làm bong 1 phần rất nhỏ lớp niêm mạc của tử cung và gây ra hiện tượng chảy máu tại vùng kín. Hiện tượng này còn gọi là máu báo thai.

Cách phân biệt đặc điểm của máu báo có thai

Bình thường máu bao thai sẽ xuất hiện trong khoảng khoảng 8 – 10 ngày sau lúc với quan hệ tình dục và với thai. nhận mặt máu báo thai sớm sẽ giúp bạn sở hữu các cách thức để trông nom và bảo kê sức khỏe thai kỳ. Máu báo có thai hơi rất dễ nhận diện và mang các đặc điểm như sau:

Về số lượng

Máu báo với thai thường xuất hiện với số lượng rất ít, có người toàn bộ chỉ có một tới hai giọt nhỏ bám trên quần lót. Cũng với người thấy máu báo thai ra sở hữu số lượng phổ biến hơn, nhưng về cơ bản máu báo thai thường mang số lượng rất ít so có máu kinh nguyệt.

Về thời gian xuất hiện máu báo thai

Máu báo thai thường xuất hiện rất gần mang chu kỳ kinh nguyệt, nên khiến phổ thông chị em nghĩ rằng mình đã đến kỳ kinh nguyệt. bên cạnh đó khác mang chu kỳ kinh nguyệt thường ngày, máu bao thai chỉ xuất hiện trong khoảng một – hai ngày với số lượng rất ít. khi mà đấy, máu kinh nguyệt thường kéo dài trong khoảng 3 – 5 ngày và có số lượng rất to.

Đặc điểm máu báo sở hữu thai

Khác sở hữu máu báo kinh nguyệt, máu báo thai thường xuất hiện mang dạng đốm nhỏ, với màu đỏ tươi, không sở hữu máu đông hoặc mảng vụn, không lẫn dịch nhầy.

Bạn Thanh Mai thân mến! Trong trường hợp của bạn, vì bạn không kể rõ với chúng tôi những trắc trở mà bạn đang gặp phải, nên chúng tôi chưa thể khẳng định chắc chắn sở hữu bạn các gì mà bạn đang gặp phải là máu có báo thai hay ko. không những thế khả năng bạn mang thai là rất cao. Nhưng bạn cũng nên lưu ý 1 số trường hợp khác cũng dẫn đến chảy máu âm đạo như: Chảy máu kinh nguyệt, máu báo dọa sẩy thai, máu báo thai ngoài tử cung và máu báo trạng thái viêm nhiễm cơ quan sinh dục ở phụ nữ. Cụ thể, bạn có thể lưu ý các dấu hiệu sau để xác định xác thực tình trạng sức khỏe của mình.

- Máu kinh nguyệt: Đặc điểm chung của máu kinh là với màu đỏ sẫm, ko mang máu đông, sở hữu đựng đa dạng mảnh vụn và dịch nhầy cổ tử cung. Máu báo thai thường xuất hiện với số lượng to vào kéo dài khoảng 3 – 5 ngày. Lượng máu nhàng nhàng cho 1 lần kinh nguyệt khoảng 50ml.

- Máu báo dọa sảy thai: Chảy máu âm đạo có số lượng lớn, xuất hiện những cục máu đông hẳn nhiên đau bụng và sốt cao.

- Máu báo thai ngoài tử cung: Kinh nguyệt với màu đen hoặc nâu đen, phụ nữ thường sở hữu cảm giác đau bụng tại một bên bụng và sở hữu thể dĩ nhiên hiện tượng chuột rút tại vùng bụng dưới.

- Máu do viêm nhiễm phụ khoa: Lượng máu ra ít, không theo chu kỳ tất nhiên cảm giác rất ngứa ngáy, khó chịu tại vùng kín. song song bạn sẽ cảm thấy vùng kín của mình sở hữu mùi hôi.

Nguồn tham khảo: https://suckhoewiki.theblog.me/posts/11781261

Xem thêm:

Áp lạnh viêm lộ tuyến

Bao cao su kéo thời gian quan hệ

Khí hư ra nhiều màu xanh

 

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0865.776.663